Truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV giá rẻ – xem truyền hình miễn phí

Cuối năm 2016, truyền hình MobiTV ra mắt Đầu thu FTV. Đây là một thiết bị xem truyền hình lai ghép kiểu mới – xem truyền hình DVB T2 miễn phí kết hợp với trả tiền giá rẻ. Đầu thu FTV  thực sự là một cuộc cách mạng mới trên thị trường đầu thu truyền hình số. Với thiết bị này, truyền hình MobiTV đã đóng góp không nhỏ vào công cuộc xã hội hóa truyền hình số tại Việt Nam

>>>Truyền hình MobiTV xã hội hóa phát triển đầu thu truyền hình

mobitv-gioi-thieu-dau-thu-ftv

Truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV – Xem truyền hình miễn phí

Đầu thu FTV (free to view) của truyền hình MobiTV là một thiết bị truyền hình lai ghép chức năng vừa xem được kênh truyền hình miễn phí DVB T2 vừa nạp thẻ để xem gói kênh truyền hình độc quyền của truyền hình MobiTV.

Đầu thu FTV model CFT-8888 thu được tất cả các kênh truyền hình số mặt đất thuộc hệ truyền hình miễn phí. Bên cạnh đó, thiết bị độc quyền này còn cho phép người dùng trải nghiệm thêm 31 kênh truyền hình miễn phí và gói 24 kênh đặc sắc thuộc hệ kênh tính phí của truyền hình MobiTV với phí cước rẻ không tưởng 15.000 đồng/tháng. Khi hết cước hệ thống sẽ tự động trả về nhóm kênh miễn phí.

Với đầu thu FTV, khách hàng nằm trong vùng phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV thì mới có thể xem được các kênh thuộc hệ miễn phí và tính phí của MobiTV. Nếu không, chỉ xem được các kênh truyền hình miễn phí như những đầu thu DVB T2 khác.

Việc ra mắt đầu thu FTV đã khẳng định một bước tiến mới của truyền hình MobiTV trên thị trường đầu thu truyền hình kỹ thuật số.
Cũng như truyền hình An Viên nay là truyền hình MobiTV đã từng khẳng định sẽ tham gia vào thị trường truyền dẫn sóng số DVB T2 khi nhà nước tiến hành triển khai số hóa truyền hình ở giai đoạn II. Việc truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV đã hiện thực hóa khẳng định trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức độ phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV là rộng nhất so với các nhà phát sóng khác: VTV, VTC, HTV, SDTV, RTB. Truyền hình MobiTV đã phủ sóng truyền hình số tại 35 tỉnh thành, vùng phủ sóng mỗi tỉnh chiếm từ 60-80% khu dân cư. Như vậy, đầu thu FTV có thể hoạt động trên phạm vi rất rộng lớn.

Đầu thu FTV giá rẻ cũng hướng tới những đối tượng khán giả chỉ thích xem truyền hình miễn phí. Nhưng thay vì sử dụng đầu thu DVB T2 chỉ bắt được những kênh miễn phí, FTV ra đời lai ghép thêm tính năng xem được các kênh truyền hình trả tiền đặc sắc, độc quyền với mức phí cực rẻ.

Hiện tại, đầu thu FTV của truyền hình MobiTV có giá bán niêm yết là 880.000 đồng. Mức giá bán này chênh lệch không nhiều so với giá bán đầu thu DVB T2 nhưng tiện ích hơn rất nhiều là điều thấy rõ.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV) ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối và lắp đặt MobiTV qua Hotline 0983.08.5665 – 0983.07.5665 với đầu thu chính hãng, chi phí gốc. Lắp đặt nhanh nhất trong ngày cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. 

 

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

LẮP ĐẶT AN VIÊN
Tên KH*:
ĐT*:
Email*:
Địa chỉ:
TG Lắp:
Chọn gói:
Calendar

VIDEO GIỚI THIỆU AVG

TRỤ SỞ AN VIÊN