Tổng đài chăm sóc khách hàng truyền hình MobiTV

( laptruyenhinhanvien.net )Tổng đài chăm sóc khách hàng giải đáp thắc mắc những câu hỏi thường gặp của người sử dụng truyền hình mobiTV. Những thắc mắc  của các bạn sẽ được giải đáp  rất chi tiết.

>> “Bước chân hai thế hệ” sân khấu giải trí của người miền đông Nam Bộ trên MobiTV

>> MobiTV muốn hợp tác thực hiện xã hội hóa cung cấp đầu thu truyền hình số

nhan-vien-cham-soc-khach-hang-mobitv

Tổng đài chăm sóc khách hàng truyền hình MobiTV

1 Khi lắp truyền hình MobiTV thì nên lắp truyền hình số mặt đất (DTT) hơn hay truyền hình  số vệ tinh(DTH) hơn?

Truyền hình An Viên (MobiTV) cung cấp truyền hình số mặt đất (DTT) sở hữu ưu điểm hơn truyền hình kỹ thuật số vệ tinh(DTH) là sản phẩm thu(anten) nhỏ gọn dễ lắp đặt và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu(trời mưa to ko bị mất tín hiệu). Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh(DTH) phải lắp chảo cồng kênh, phải hướng chảo một phương pháp xác thực về phía vệ tinh phát. Thời tiết xấu(mưa bão) bị mất sóng.

Truyền hình số vệ tinh(DTH) của MobiTV đã được phủ sóng cả nước. Truyền hình số mặt đất(DTT) đã được phủ sóng ở 15 tỉnh thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, yên bình, Hưng yên ổn, Hà Nam, Nha Trang, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

2. Khi lắp đặt truyền hình MobiTV trên hạ tầng DTT thì nên dùng anten trong nhà hay anten ngoài trời?

Việc dùng anten trong nhà hay ăng ten ngoài trời phụ thuộc vào cường độ và chất lượng tín hiệu tại vị trí muốn thu. dấu hiệu phải thỏa mãn cường độ > 40% và chất lượng ≥ 90% mang cả 3 kênh kênh số 57, 58, 59.

Thường thì ví như đặt tivi từ tầng hai trở lên thì lắp anten trong nhà để đỡ phải đi dây và di chuyển thuận lợi. Nếu như lắp TV ở tầng một nên lắp anten ngoài trời để đảm bảo mức tín hiệu.

3. Tiêu dùng một đầu thu truyền hình MobiTV sở hữu chia được rộng rãi vô tuyến không?

Truyền hình MobiTV là truyền hình kỹ thuật số, dấu hiệu từ anten(hay chảo thu) phải qua đầu thu để giải mã dấu hiệu, hình ảnh âm thanh sau giải mã sẽ được hiển thị trên vô tuyến. vì thế cũng như những dòng truyền hình kỹ thuật số khác (K+, VTC, Cáp số…) thì không thể chia dấu hiệu cho rộng rãi vô tuyến khi dùng một đầu thu của truyền hình MobiTV.

4. Truyền hình MobiTV SD và HD khác nhau như thế nào?

– Giảng giải ngắn gọn: Truyền hình MobiTV SD là công nghệ hiển thị độ nét tiêu chuẩn. Truyền hình MobiTV HD là khoa học hiển thị độ nét cao.

– Giải thích đầy đủ:

HD là viết tắt của cụm trong khoảng tiếng Anh High Definition nghĩa là Độ nét cao hay Độ phân giải cao. SD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Standard Definition nghĩa là Độ nét tiêu chuẩn.

Truyền hình MobiTV HD sở hữu độ phân giải rất cao, bởi vậy, số lượng các điểm ảnh của HD cao hơn phổ biến so có SD, dẫn tới việc HD sẽ cho các hình ảnh có độ phân biệt chi tiết cao hơn phần nhiều so với SD trên những màn hình có kích thước lớn sở hữu tương trợ HD. mang TV HD, tỉ lệ khuôn hình của dấu hiệu sẽ là 16:9 khi mà chậm triển khai tỉ lệ khuôn hình của tivi SD là 4:3. Nghiên cứu cho thấy tỉ lệ khuôn hình 16:9 của tivi HD là thích hợp hơn cho mắt của người xem và cũng đem đến nhiều thông tin hơn so với khuôn hình 4:3 của SD. chưa hết, toàn bộ những chương trình truyền hình sản xuất theo khoa học HD tương trợ âm thanh lập thể 5.1, chính thành ra HD bên cạnh hiệu quả mang đến về hình ảnh, HD cũng mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn đa dạng so sở hữu SD.

5. Chế độ bảo hành của sản phẩm đi kèm khi lắp đặt truyền hình MobiTv như thế nào?

Truyền hình MobiTV thực hiện bảo hành miễn phí sản phẩm thu, thẻ giải mã trong thời hạn 12 tháng trong khoảng ngày ký kết giao kèo đối có những sự cố ko do lỗi khách hàng. từ tháng thứ 13 đến hết tháng thứ 18, các bạn phải trả giá bán tu tạo, giải quyết, thay thế hoặc đền bù nếu thiết bị thu, thẻ giải mã bị sự cố, hư hỏng hoặc mất mát. từ tháng 19 trở đi, quý khách toàn quyền quyết định việc tu chỉnh, khắc phục sự cố, hư hỏng của sản phẩm thu, thẻ giải mã.

6. Truyền hình MobiTV thanh toán như thế nào?

Trong thời kỳ đầu, Truyền Hình MobiTV chỉ bằng lòng hình thức trả tiền bằng tiền mặt; thanh toán lần đầu thu tại nhà người dùng sau lúc lắp đặt dịch vụ; phí thuê bao sẽ đóng theo đợt tối thiểu 3 hoặc 6 tháng (tùy gói kênh); thu tại nhà người dùng.

7. Vì sao đầu thu MobiTV dò kênh tự động kênh khi khởi động?

Đầu thu MobiTV ở chế độ “Dò tự động” khi khởi động: đây là khả năng của đầu thu, tự động cập nhật các thông báo mới, những thay đổi can hệ đến nội dung chương trình, dấu hiệu truyền hình mà Truyền hình MobiTVcập nhật trên sóng.

Việc đầu thu dò kênh tự động nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh rẻ nhất, nội dung hồ hết, khắc phục được các sự cố (nếu có) trước ngừng thi công.

Đầu thu tự động dò kênh khi khởi động không phải do lỗi của thiết bị; nhân viên lắp đặt và giải đáp cần giải thích để khách hàng hiểu đây là tính năng của đầu thu  An Viên – MobiTV.

8 .Truyền hình MobiTV  mang bao nhiêu kênh?

Truyền hình MobiTV sở hữu từ 64 đến 180  kênh tùy vào goi kênh dịch vụ. MobiTV có đầy đủ những kênh trung ương và địa phương cũng như những kênh truyền hình nức danh của thế giới.

9 . Truyền hình MobiTV với nhưng kênh nào đặc sắc nhất?

Hiện nay các kênh trên hệ thống truyền hình MobiTV đều là các kênh hay và đặc sắc được lựa chọn chăm chút để đáp ứng người xem. Trong ngừng thi côngĐây mang kênh Văn hóa phương đông, NCM, Phim Hay, VietTeen, SAM, ANTV là những kênh do MobiTV tự sản xuất. 30 kênh Full HDcho chất lượng hình ảnh cao nhất và 5 kênh ca nhạc âm thanh 5.1. chưa hết các kênh nước ngoài như HBO, StarMovie, NGO đều được thuyết minh tiếng Việt nên rất dễ dàng cho người xem (không phải đọc phụ đề). (tham khảo: Các kênh An Viên)

10. Tại sao truyền hình MobiTv lại có ít kênh hơn các nhà cung cấp truyền hình thanh toán khác?

Có hai lý do: Thứ nhất những kênh được phát trên hệ thống truyền hình MobiTV đều là các kênh đặc sắc nhất được chọn lựa chăm chút từ hơn 181 kênh truyền hình trong nước và nước ngoài, nhằm đem lại trải nghiệm thấp nhất cho người xem. Thứ hai những nhà nghiên cứu đã chỉ ra trung bình 1 gia đình trong 1 tháng không xem quá 20 kênh truyền hình. Truyền hình MobiTV đã chọn lọc ra các kênh hay nhất và phổ thông người xem nhất để đưa vào phục vụ khán hàng.

11. Truyền hình MobiTV với trần thuật bóng đá không?

Hệ thống Truyền hình MobiTV tường thuật  các giải bóng đá trong nước, bóng đá Đức, Champions League…

12 . Truyền hình MobiTV sở hữu nâng cao kênh không?

Truyền hình MobiTV cam kết nâng cao kênh để tạo ra người xem phải chăng nhất, lịch trình nâng cao kênh của MOBITV đã được xác định rõ.

13 .Tôi thích xem phim, Truyền hình MobiTV mang những kênh phim truyện nào?

Hiện tại trên hệ thống truyền hình MobiTV với số đông các kênh phim truyện đặc sắc trong và ngoài nước: Cinemax, StarMovie, HBO, AXN, Phim Hay, Astro cảm xúc, và các phim được chiếu trên những kênh truyền hình trong nước khác.

14. Tôi sử dụng ti vi LCD 70″ Full HD, tôi muốn xem các chương trình chất lượng hình ảnh cao trên tivi của tôi.

Truyền hình MobiTV là dịch vụ truyền hình chất lượng cao, sử dụng khoa học đầu thu kỹ thuật số thế hệ thứ 2, cho chất lượng hình ảnh rẻ nhất bây giờ. những kênh HD của MOBITV đều đạt độ phân giải Full HD 1080p nên khi xem trên các TV LCD Full HD sẽ đạt chất lượng phải chăng nhất.

15 .Tôi muốn  dùng dàn âm thanh tại nhà lúc xem Truyền hình MobiTV sở hữu được không?

Đầu thu của MobiTV với cổng quang đãng SPDIF để xuất ra âm thanh 5.1, khi xem phim hay nghe nhạc, người xem sẽ với được trải nghiệm giống như tại những rạp chiếu phim (âm thanh đạt chuẩn Digital 5.1).

16. Nếu như đầu thu MobiTV bị hỏng, tôi phải làm gì?

Khi đầu thu MobiTV gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi điện cho AVG để đổi đầu thu khác (hoàn toàn miễn phí).

17. Chỗ tôi ở hay sở hữu mưa bão, liệu có ảnh hưởng đến chất lượng nhà cung cấp không?

Truyền hình MobiTV hiện đang sử dụng khoa học truyền hình kỹ thuật số thế hệ thứ hai, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của mưa bão đến tín hiệu truyền sóng. người mua với thể im tâm thưởng thức các chương trình của MOBITV ngay cả trong các ngày mưa bão.

18. Thanh toán tiền cước truyền hình MobiTV như thế nào?

Truyền hình MobiTV thu cước hàng tháng nhờ đọi ngũ viên chức đến thu tận nhà hoặc  người dùng mang có thể chọn hình thức chuyển khoản hay trả tiền bằng thẻ MobiTV hặc thẻ điện thoại.

 

19. Truyền hình MobiTV với những ưu điểm nào so có truyền hình cáp?

Truyền hình An Viên (MobiTV) mang phổ thông thế mạnh nổi bật hơn so với truyền hình cáp

Truyền hình MobiTV là nhà cung cấp truyền hình kỹ thuật số thế hệ mới nên có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn hẳn (đặc biệt lúc xem trên TV màn hình phẳng), độ sắc nét và tương phản mang lại cho người xem các hình ảnh rất thật.

Truyền hình MobiTV là nhà sản xuất truyền hình thông minh nên hỗ trợ đa dạng chức năng (chọn thuyết minh, chọn phụ đề, xem lịch phát sóng, xem giới thiệu chương trình, vv.. và đầy đủ chức năng khác).

Truyền hình MobiTV là nhà cung cấp truyền hình không dây, lắp được tại mọi địa bàn, tiêu dùng đầu thu và ăng ten nhỏ nên chẳng hề đi dây quành trong nhà.

Hãy đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên (MobiTV) ngay hôm nay tại Trung tâm phân phối và lắp đặt MobiTV qua Hotline 0983.08.5665 – 0983.07.5665 với đầu thu chính hãng, chi phí gốc. Lắp đặt nhanh nhất trong ngày cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. 

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

LẮP ĐẶT AN VIÊN
Tên KH*:
ĐT*:
Email*:
Địa chỉ:
TG Lắp:
Chọn gói:
Calendar

VIDEO GIỚI THIỆU AVG

TRỤ SỞ AN VIÊN