MobiFone đầu tư vào AVG -Khách hàng được lợi

Đứng trước thị trường Truyền hình cạnh tranh gay gắt, Truyền hình AVG mặc dù có nhiều ưu thế nhưng vẫn rất khó khăn, được MobiFone đầu tư vào AVG sẽ mang lại cho AVG nhiều lợi thế trong việc chăm sóc và củng cố dịch vụ phục vụ khách hàng.

Với việc mua AVG, MobiFone đang liên kết chặt chẽ tính năng và hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền hình để tạo thành một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh. Hệ sinh thái của MobiFone sẽ có thêm cơ hội cung cấp các giải pháp truyền hình sáng tạo để đáp ứng nhu cầu tăng nhanh qua từng ngày của khách hàng. Nói cách khác, nhu cầu của từng khách hàng, cả cá nhân lẫn doanh nghiệp, trải dài từ giải trí, thông tin, giáo dục, mua sắm… đến kinh doanh sẽ được MobiFone đáp ứng đầy đủ, hoàn thiện trong một vòng “khép kín”, nơi mà mọi dịch vụ, sản phẩm có thể liên kết với nhau tại mọi thời điểm và trên mọi thiết bị.


lap-avg.

Mobifone đầu tư vào AVG sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng


Đồng thời, AVG sẽ được cung cấp dịch vụ truyền hình có nội dung chất lượng, tính tương tác cao và gói cước hợp lý khi tích hợp giữa truyền hình và di động; Bổ sung những chương trình truyền hình mới, hập dẫn; Phát hành các chương trinh truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng HD.
Mobifone có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên môn hóa trải rộng khắp cả nước, khi đầu tư vào AVG sẽ giúp AVG mạnh hơn trong khâu chăm sóc khách hàng, giúp công tác kỹ thuật được triển khai nhanh chóng, giảm thiều chi phí cho khách hàng.

Với sự kết hợp, đầu tư này, MobiFone-AVG sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới, giá cả cạnh tranh.

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

LẮP ĐẶT AN VIÊN
Tên KH*:
ĐT*:
Email*:
Địa chỉ:
TG Lắp:
Chọn gói:
Calendar

VIDEO GIỚI THIỆU AVG

TRỤ SỞ AN VIÊN