MobiFone chính thức đầu tư vào AVG

 Truyền hình An Viên chính thức thay đổi thương hiệu, tên thương hiệu sang tên MobiTV. Việc đầu tư này, theo nhận định của chuyên gia sẽ giúp MobiFone xâm nhập thị trường truyền hình của mình nhanh chóng, đồng thời riêng với AVG cũng có những mặt lợi không nhỏ.

 

Truyền hình MobiTv với nhiều kênh đặc sắc - hấp dẫn

Truyền hình MobiTV với nhiều kênh đặc sắc – hấp dẫn

 

AVG đã xâm nhập thị trường vào năm 2010, AVG đã phát triển truyền hình vệ tinh và hệ thống này của AVG có thể phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam, đồng thời hệ thống truyền dẫn DVB-T2, truyền hình mặt đất với thiết bị gọn nhẹ, chất lượng cao. Đặc biệt, chất lượng tín hiệu cũng vì thế mà không phụ thuộc vào thời tiết. Đối với các hộ gia đình ở các chung cư hay gần khu vực nhà cao tầng, ăngten có thể được đặt ngay cạnh TV, nhỏ gọn và thuận tiện. Nhờ có hạ tầng tốt và chất lượng cao nên tuy mới gia nhập thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam nhưng Truyền hình An Viên đã lọt top 5 về thị phần, bên cạnh những tên tuổi lớn như SCTV, VTC, VCTV hay K+. Khi mua lại AVG, MobiFone có thể hoàn toàn tận dụng lợi thế này để rút ngắn thời gian đầu tư. Theo tính toán sơ bộ, MobiFone sẽ tiết kiệm được 10 năm đầu tư ban đầu khi mua lại AVG, thay vì phát triển một hệ thống truyền hình hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, với hơn 40 triệu thuê bao di động hiện tại – chính là những khách hàng tiềm năng của truyền hình – MobiFone hoàn toàn có thể nhanh chóng gia tăng thị phần cả ở truyền hình lẫn viễn thông.

Bên cạnh đó, tham gia vào truyền hình, MobiFone có thêm một kênh truyền thông, gia tăng kết quả sản xuất kinh doanh nhờ tận dụng lợi thế truyền hình hiệu quả. Với cách này, không chỉ độ nhận diện thương hiệu được nâng cao, mà hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc cũng được hỗ trợ đắc lực. Truyền hình thật sự đang mở ra rất nhiều lợi thế mới cho MobiFone. Đơn vị viễn thông này đang đẩy nhanh kế hoạch với truyền hình để có thêm 1 triệu thuê bao trong năm nay. Đến năm 2020, MobiFone đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam với hơn 6 triệu thuê bao truyền hình và phủ sóng truyền hình DTT hơn 90% dân số toàn quốc.

Đối với AVG, Mobifone đầu tư vào AVG,  AVG sẽ được cung cấp dịch vụ truyền hình có nội dung chất lượng, tính tương tác cao và gói cước hợp lý khi tích hợp giữa truyền hình và di động; Bổ sung những chương trình truyền hình mới, hập dẫn; Phát hành các chương trinh truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng HD. Đồng thời, giúp AVG mạnh hơn trong khâu chăm sóc khách hàng nhờ có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên môn hóa trải rộng khắp cả nước của MobiFone, giúp công tác kỹ thuật được triển khai nhanh chóng, giảm thiều chi phí cho khách hàng.

MobiFone với bốn trụ cột kinh doanh là viễn thông – công nghệ thông tin, phân phối bán lẻ, truyền hình, và đa phương tiện, MobiFone đang lên kế hoạch gắn kết chặt chẽ các dịch vụ, tạo thành một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh để phục vụ nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng. Điều này hứa hẹn nhiều dịch vụ cạnh tranh mạnh mẽ, nhiều giá trị gia tăng miễn phí cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Mobifone đầu từ vào AVG – Ba bên đều có lợi

Ý kiến bạn đọc

Do Duc Vuong - 12/05/2016

MobiTV nên tích hợp các phím cơ bản của tivi (On/off, Volume, AV) để dùng chung điều khiển từ xa, tôi tin chắc chắn khách hàng sẽ tăng lên đáng kể.

Reply

Gửi bình luận của bạn

LẮP ĐẶT AN VIÊN
Tên KH*:
ĐT*:
Email*:
Địa chỉ:
TG Lắp:
Chọn gói:
Calendar

VIDEO GIỚI THIỆU AVG

TRỤ SỞ AN VIÊN