“Bước chân hai thế hệ” sân khấu giải trí của người miền đông Nam Bộ trên MobiTV

(Truyền hình An Viên _ MobiTV) – Là một chương trình ca nhạc tạp kĩ với ca, vũ, kịch, cải lương…, chương trình “Bước chân hai thế hệ” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đã trở thành một chương trình giải trí hấp dẫn với người dân vùng Đông Nam Bộ.

>>Truyền hình An Viên (MobiTV) có thuyết minh trên kênh HBO/ Star Movies

>> Gói dịch vụ truyền hình An Viên (MobiTV)

Bước chân hai thế hệ trên truyền hình MobiTV, nét văn hóa đậm chất miên tây nam bộ

“Bước chân hai thếhệ” trên truyền hình MobiTV, nét văn hóa đậm chất miên tây nam bộ

Từ khi hình thành đến nay, cải lương đã có những bước thăng trầm trong quá trình phát triển. Thời hoàng kim của sân khấu đã qua, tuy nhiên vị trí của nó vẫn có trong lòng khán giả cho đến hôm nay. Trong thời đại có nhiều loại hình nghệ thuật giải trí, đã có lúc cải lương mất dần khán giả. Nhưng đến bây giờ, cải lương đã dần trở về cái nôi nghệ thuật của mình. Trong đó, sân khấu của chương trình “Bước chân hai thế hệ” đã giúp cải lương hồi sinh và được nhiều khán giả yêu mến, không chỉ là những người lớn tuổi mà giới trẻ cũng yêu thich loại hình nghệ thuật này.

Đa dạng trong cách tổ chức, phong phú và hấp dẫn trong lối trình diễn, những gương mặt sáng giá như NSND Lệ Thủy đã làm sống lại cải lương trong lòng khán giả. Và người mang đến thành công cho “Bước chân hai thế hệ” trên truyền hình An Viên (MobiTV) chính là nghệ sĩ Dương Đính Trí – con trai NSND Lệ Thủy. Dù khá thành đạt với nghề kiểm toán ở Australia, Dương Đình Trí đã bỏ ngang nghề mất bảy năm trời học hành và làm việc để trở về Việt Nam theo nghiệp ca hát. Vốn gien con nhà nghệ thuật, thời gian ba năm qua, cái tên Dương Đình Trí cũng đã dần định hình trong lòng công chúng.

buoc-chan-hai-the-he-mobitv

Dương Đình Trí song ca cùng nghệ sỹ Thanh ngân trên truyền hình MobiTV

Được Truyền hình MobiTV chọn là người biên tập và đạo diễn “Bước chân hai thế hệ”, Dương Đình Trí đã đem đến một không gian hội ngộ của những giọng ca tên tuổi của thế hệ trước và ngày nay. Không chỉ là một cuộc hội ngộ của các gương mặt hai thế hệ, mà còn là những ca khúc từ các trích đoạn cải lương đến các giai điệu trữ tình do hai thế hệ trình bày. Trong khi các giọng ca trẻ say sưa hát các ca khúc nhạc trẻ và những bài hát trữ tình mang âm hưởng dân ca thì những tên tuổi lớn trong làng cải lương như NSND Lệ Thủy, NSUT Thanh Kim Huệ,… đưa khán giả đến với những khúc đờn ca đã ghi đậm dấu ấn.

Chương trình “Bước chân hai thế  hệ – Thương hoài miền Tây” của truyền hình MobiTV đã khởi phát sóng trên kênh Miền Tây vào đầu tháng 10/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình vào lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh Miền Tây để cảm nhận về một thế hệ trẻ vẫn thương nhớ những truyền thống cha ông cũng như được trở về với những kỷ niệm thân thương, gắn bó không thể quên trong mỗi con người.

>>> Xem thêm: MobiTV muốn hợp tác thực hiện xã hội hóa cung cấp đầu thu truyền hình số

Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận của bạn

LẮP ĐẶT AN VIÊN
Tên KH*:
ĐT*:
Email*:
Địa chỉ:
TG Lắp:
Chọn gói:
Calendar

VIDEO GIỚI THIỆU AVG

TRỤ SỞ AN VIÊN